Sunday, June 5, 2022
Home ของตกแต่งบ้าน ซื้อของตกแต่งบ้าน ที่ไหนดี ชี้เป้า 7 แหล่งซื้อของแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมที่สุด

ซื้อของตกแต่งบ้าน ที่ไหนดี ชี้เป้า 7 แหล่งซื้อของแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมที่สุด

ของตกแต่งบ้าน การตกแต่งบ้านให้สวยงาม น่าอยู่ เป็นระเบียบ จะช่วยเพิ่มความสุขให้กับผู้ที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน ยิ่งถ้ามีการใช้สีที่ถูกต้อง จัดแสงไฟถูกทิศ และใช้ของตกแต่งที่เหมาะสม ย่อมทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ดีเยี่ยม

ทั้งยังเป็นการทำให้เห็นถึงรสนิยมเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งการจะตกแต่งบ้านให้ออกมาสวยและโดดเด่นที่สุด เรื่องสำคัญคือ การเลือกซื้อของตกแต่งบ้านที่เข้าธีมกับการแต่งบ้าน มีความสวยที่ทนทาน และราคาที่ไม่แพงจนเกินไป

คุณจึงต้องเลือก แหล่งซื้อของตกแต่งบ้าน ให้ตอบโจทย์ในเรื่องเหล่านี้มากที่สุด

ดังนั้น ถ้าคุณกำลังมองหาแหล่งซื้อของตกแต่งบ้านราคาไม่แพง, ซื้อของตกแต่งบ้าน ราคาถูก, ซื้อของตกแต่งบ้านที่ไหนถูก แต่มีความหลากหลายและงานดี ขอแนะนำให้อ่านรายละเอียดภายในบทความนี้ได้เลย

ซื้อของตกแต่งบ้านที่ไหนดี

 

ตกแต่งบ้านให้สวยและใช้ประโยชน์ได้ดีขึ้น ด้วยหลักการตกแต่งบ้านที่ถูกต้อง

การตกแต่งบ้านนั้นนอกจากจะทำให้เกิดความสวยงามและบรรยากาศที่ดีแล้ว ต้องสร้างประโยชน์ให้กับผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้าน ซึ่งถ้าคุณต้องการให้บ้านมีความสวยงาม การอยู่อาศัยที่มีความสุข และทุกพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้ดีที่สุด

ขอแนะนำหลักการแต่งบ้านอย่างถูกต้อง ดังต่อไปนี้

 

1. แบ่งสัดส่วนพื้นที่ให้เหมาะสม

การแบ่งสัดส่วนของพื้นที่ภายในบ้านควรทำอย่างชัดเจนไม่ว่าจะเป็นโซนของห้องรับแขก หรือห้องนั่งเล่น โซนครัว โซนรับประทานอาหาร หรือแม้แต่โซนของเล่นและกิจกรรมสำหรับครอบครัว ด้วยการตกแต่ง จากการใช้ สีผนังหรือวอลเปเปอร์รวมไปถึงการใช้เพดานที่แตกต่างกันเพื่อกำหนดขอบเขตที่ชัดเจนของพื้นที่ ในแต่ละห้อง

รวมไปถึงการกั้นฉาก หรือการกั้นห้องอย่างชัดเจนเพื่อทำให้การตกแต่งเข้าธีมกันได้เป็นอย่างดี พร้อมสร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานภายในบ้านได้อย่างสูงสุด

วิธีกั้นห้องด้วยตัวเองจากแผ่นยิปซั่ม โครงสร้างผนัง(Partition the room from gypsum board by yourself)

 

2. ให้สีเพิ่มบรรยากาศ

สีสันภายในบ้านถือว่ามีส่วนสำคัญต่อการตกแต่งเป็นอย่างมาก และทำให้บรรยากาศของบ้านเกิดความสมบูรณ์

ดังนั้น จึงควรใช้สีในแต่ละห้องเพื่อการตกแต่งที่แตกต่างและสามารถบ่งบอกถึงความรู้สึกที่ชัดเจน

ถ้าเป็นห้องนั่งเล่นหรือห้องรับแขกควรใช้โทนสีเย็นหรือโทนสีอบอุ่นเพื่อเป็นการทำให้รู้สึกเบาสบาย มีความผ่อนคลายและสามารถพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจ

ส่วนห้องนอน ควรเป็นสีโทนอบอุ่นเพื่อทำให้หลับได้สบายมากขึ้น

และห้องน้ำอาจจะเลือกใช้เป็นโทนสีเข้มสลับสีอ่อนเพื่อทำให้เกิดมิติที่ชัดเจน และทำให้การใช้งานภายในห้องน้ำเกิดความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

 

3. เลือกของตกแต่งที่ปลอดภัย

อีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม คือ การเลือกของตกแต่งบ้านที่ควรเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก นอกจากการเลือกด้วยความสวยงามและเข้า Theme กับการตกแต่งบ้านโดยรวมอย่างชัดเจนแล้ว

วัสดุที่ใช้ควรเป็นแบบมีคุณภาพผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี มีการออกแบบที่ลดมุมเหลี่ยมคม และจุดต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายกับคนในบ้านได้

พร้อมให้ดีไซน์ที่มีความเป็นกลางเพื่อทำให้ดูทันสมัยอยู่เสมอ และเป็นของตกแต่งที่สามารถเคลื่อนย้ายเพื่อไปแต่งตามจุดต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย

 

4. ดึงจุดเด่น กลบจุดด้อย

การตกแต่งบ้านอย่างถูกต้องจะต้องดึงจุดเด่นแล้วกลบจุดด้อย ภายในห้องนั้นๆ และส่วนต่างๆ ของบ้านได้ทั้งหมด

ไม่ว่าจะเป็นการใช้สี การใช้เฟอร์นิเจอร์ปิดจุดที่มีปัญหา มีการลอกของสีหรือเป็นสีที่ไม่สม่ำเสมอกัน โดยเลือกใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่นอกจากจะวางบางจุดด้อยแล้วยังเพิ่มจุดเด่น ด้วยรูปทรงที่แปลกตาหรือสีสันที่โดดเด่น

รวมไปถึงจุดต่างๆภายในบ้านที่มีจุดด้อย ควรนำของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงาม ไปปิดตามจุด เพียงเท่านี้ก็จะสามารถกลบจุดด้อยของบ้านพร้อมให้ประโยชน์ต่อการใช้งาน ร่วมด้วย

 

5. จัดแสงไฟให้ถูกจุด

การจัดแสงไฟในบ้าน ควรจัดที่ถูกจุด ถ้าบ้านมีมุมมืดหรือมีจุดอับที่แสงแดดส่องไปไม่ถึง ควรเพิ่มแสงไฟที่จุดนั้น อาจจะเป็นการใช้โคมไฟตั้งพื้นหรือการใช้ไฟฝังเพดาน โคมไฟดาวน์ไลท์ หรือการใช้โคมไฟแบบห้อย

เพื่อทำให้พื้นที่นั้นเกิดความสว่างและยังช่วยหลอกตาให้พื้นที่ภายในบ้านกว้างมากขึ้น บ้านดูสว่างสดใส และไม่ทำให้เกิดอันตรายในการใช้งานพื้นที่นั้นๆอีกด้วย

แต่งบ้านสวยด้วยแสงไฟ

 

ความสำคัญของการตกแต่งบ้าน

เชื่อว่าผู้ที่มีบ้านหลายๆ คนอาจจะรู้สึกสงสัยว่า การตกแต่งบ้านนั้นให้ความสำคัญใดบ้างที่นอกเหนือจากความสวยงามและการทำให้เห็นถึงรสนิยมเจ้าของบ้าน จำเป็นหรือไม่ที่เราจะต้องตกแต่งบ้าน

เรามาดูความสำคัญที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการตกแต่งภายในบ้านของตนเอง ดังต่อไปนี้

  • การตกแต่งภายใน จะทำให้เกิดการแบ่งพื้นที่อย่างชัดเจน จึงไม่ทำให้ส่วนต่างๆ ของบ้านเสียหายได้ง่าย เช่น ถ้าคุณตั้งห้องครัวอยู่ติดกับห้องรับแขก ย่อมก่อให้เกิดปัญหาเรื่องกลิ่นที่จะติดเฟอร์นิเจอร์และผ้าม่าน นอกจากนี้ยังอาจจะก่อให้เกิดเชื้อราจากความชื้นในโซนซักล้างเพิ่มอีกด้วย
  • การตกแต่งภายในบ้าน จะทำให้ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งอยู่ถูกจุดอย่างเป็นระเบียบ จึงทำให้เกิดความปลอดภัยต่อการใช้งานทุกส่วนของบ้านมากขึ้น
  • การตกแต่งบ้าน จะทำให้เกิดบรรยากาศที่มีความสุข สร้างความผ่อนคลายและสบายใจ ไม่ทำให้รู้สึกตึงเครียดมากขึ้น

การตกแต่งภายในบ้านอย่างถูกต้อง จะทำให้ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และการจัดวางพื้นที่เกิดความสมดุล อยู่ถูกจุดและมีความเหมาะสม จึงทำให้อากาศถ่ายเทได้ดีและไม่ทำให้ผู้ที่อยู่ในบ้านต้องรู้สึกไม่สบายใจ หรือได้รับความเดือดร้อนจากการตกแต่งที่ไม่ถูกต้อง

 

7 แหล่งซื้อของแต่งบ้าน ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนอยากได้บ้านสวย

ปัจจุบันมีแหล่งซื้อของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์อยู่หลายแห่งด้วยกัน โดยมีการนำเสนอราคา โปรโมชั่น และดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป

แต่จะมีอยู่ 7 แหล่งที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนอยากได้บ้านสวย ในราคาที่ไม่สูงมาก และได้ดีไซน์ที่มีความทันสมัย ตรงใจผู้ซื้อรุ่นใหม่ ดังต่อไปนี้

 

1. IKEA

IKEA เป็นแหล่งซื้อของตกแต่งบ้านราคาถูกและดีไซน์มีความทันสมัย พร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบครบเซ็ตในราคาที่ไม่สูงมากและค่าส่งก็ยังถือว่าอยู่ในระดับที่ดี

แต่ถ้าสามารถขนของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์กลับบ้านได้เองจะคุ้มค่ากว่า

ซึ่งจุดเด่นของ IKEA จะเป็นเรื่องดีไซน์ของตกแต่งที่ค่อนข้างโดดเด่น ไม่เหมือนใคร เน้นของนำเข้าที่มีความแปลกใหม่และให้รูปแบบการตกแต่งที่หลากหลายเลยทีเดียว คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพและขายสินค้าที่ผลิตจากบริษัทในเครือของ IKEA เองด้วย จึงทำให้สินค้าตกแต่งบ้านบางแบรนด์ราคาถูกมากเลยทีเดียว

โดยสาขาของ IKEA จะมีด้วยกัน 3 แห่ง คือ บางนา, บางใหญ่ และภูเก็ต

 

2. HOFSTORE

HOFSTORE เป็นอีกหนึ่งแหล่งขายสินค้าที่เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์สุดเก๋

เป็นสไตล์ไม้แท้ที่มีความสวยเรียบหรูและใช้งานได้อย่างหลากหลาย

สำหรับการออกแบบทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งจาก HOFS จะมาจากผู้เชี่ยวชาญที่เป็นนายช่างด้านการทำเฟอร์นิเจอร์ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 55 ปี โดยจะเน้นเป็นดีไซน์แบบโมเดิร์นที่ทำให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์การตกแต่งบ้านของคนรุ่นใหม่อย่างชัดเจน

HOFSTORE มีทั้งหมด 22 สาขาทั่วประเทศ

 

3. SB Design Square

SB Design Square มีของตกแต่งบ้านจำนวนมากให้คุณได้เลือกซื้อไปใช้อย่างเหมาะสมต่อความต้องการ โดยจะมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพิ่มความสะดวกในการตามหาของตกแต่งบ้านที่ตรงกับธีมการตกแต่งภายในของคุณ

มีการนำเสนอทั้งเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ มีความทันสมัยและมีดีไซน์ที่หลากหลาย

SB Design Square มีมากถึง 14 สาขาให้คุณได้เลือกซื้อของตกแต่งอย่างสะดวก คือ สาขารัชดา, สาขาพระราม 2, สาขาราชพฤกษ์, สาขาบางนา กม. 4,  สาขา Crystal Design Center, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, สาขาปิ่นเกล้า, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, สาขาภูเก็ต, สาขาเดอะมอลล์ นครราชสีมา, สาขาพลาซ่าเวสต์เกต และสาขาเดอะมอลล์บางแค

 

4. Koncept Furniture

แบรนด์ Koncept Furniture เป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของตกแต่งบ้านกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีความหลากหลาย คัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพ เพื่อการใช้งานที่แข็งแรงและยาวนาน ให้ความครบวงจรในการซื้อของแต่งบ้าน ดีไซน์มีความเป็นกลางจึงให้ความทันสมัยอยู่เสมอ

แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ของตกแต่งจาก Koncept ยังคงโดดเด่นและเข้ากับทุกธีมการแต่งบ้าน ที่สำคัญคือราคาถือว่าประหยัดมากกว่าแบรนด์อื่น ๆ

โดยสาขาของ Koncept จะมีเป็นจำนวนมาก และจะแบ่งออกเป็นสาขาที่ใช้พื้นที่ร่วมกับ SB Design Square จำนวน 12 สาขา, Store ของ Koncept โดยตรงจำนวน 2 สาขา และดีลเลอร์ผู้นำของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์จาก Koncept ไปขายอีก 124 ร้านค้าทั่วประเทศ

 

5. Index Living Mall

สโตร์จาก Index Living Mall ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ขายของตกแต่งบ้านขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงและเป็นผู้ขายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของประเทศ ภายในสโตร์จึงมีทั้งของตกแต่ง, เฟอร์นิเจอร์ และของใช้ที่เกี่ยวกับงานช่าง งานตกแต่งบ้านจำนวนมากและครบครันในหนึ่งเดียว

ทั้งยังมีโปรโมชั่นมอบส่วนลดพิเศษและโปรโมชั่นการลด แลก แจก แถมสินค้าบ่อยครั้ง จึงทำให้คนได้รับความคุ้มค่า พร้อมความสะดวกสบายกับพื้นที่จอดรถจำนวนมาก มีบริการทั้งร้านค้าและร้านอาหารภายในสโตร์ รวมไปถึงบริการจัดส่งที่ราคาไม่สูงมากจนเกินไป

โดย Index Living Mall นั้นมีด้วยกัน 38 สาขาทั่วประเทศ ภายในกรุงเทพฯ มี 17 สาขา, ภาคกลางมี 2 สาขา, ภาคตะวันตกมี 1 สาขา, ภาคตะวันออกมี 6 สาขา, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือมี 5 สาขา, ภาคเหนือมี 3 สาขา และภาคใต้มี 4 สาขา

 

6. Dohome

แม้จะเป็นน้องใหม่แห่งวงการ แต่ Dohome ก็ได้รับความนิยมมากพอสมควร เพราะเป็นหนึ่งในสโตร์ที่มีของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย ราคาน่าประทับใจ พร้อมการขายวัสดุก่อสร้างกับของตกแต่งบ้านครบคันในหนึ่งเดียว

คัดสรรแบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่เลือกใช้วัสดุคุณภาพมาขายเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านดีไซน์ Modern ที่มีความสวยหรู แต่ไม่ต้องจ่ายแพงมากจนเกินไป สามารถมาซื้อที่ Dohome ได้อย่างไม่มีผิดหวัง

โดย Dohome มีสโตร์กระจายอยู่ทั่วทั้งประเทศถึง 13 สาขา และมีแยกออกมาเป็น Dohome to go อีก 11 สาขา

 

7. บุญถาวร

สโตร์ของบุญถาวรถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งขายของตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ในราคาประหยัด ที่มีคนเข้าไปเลือกซื้อกันเป็นจำนวนมาก พร้อมการขายอุปกรณ์ช่าง, วัสดุสำหรับการสร้างบ้านกับการตกแต่งบ้านแบบครบครันในหนึ่งเดียว พร้อมการขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและของที่เกี่ยวกับการใช้งานภายในบ้านทั้งหมด

โดยจะรวมแบรนด์ชั้นนำของโลกมาไว้ภายในสโตร์และจัดหมวดหมู่ได้อย่างชัดเจน คุณจึงสามารถเลือกซื้อได้หลากหลายและง่ายมากขึ้น

สำหรับบุญถาวรจะมีทั้งหมด 26 สาขาทั่วประเทศ

 

ถ้าคุณต้องการบ้านสวย น่าอยู่ และตอบโจทย์การใช้งานของคนภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถหาซื้อของตกแต่งบ้านที่มีคุณภาพ มีความหลากหลายและให้ดีไซน์ที่มีความทันสมัยอยู่เสมอ ที่สำคัญคือราคาน่าพึงพอใจ คุณสามารถเลือกซื้อได้จากทั้ง 7 สโตร์ที่ได้แนะนำไว้ข้างต้น เชื่อว่าคุณจะได้ของตกแต่งบ้านที่ถูกใจในราคาประหยัดอย่างแน่นอน

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

รวม 20ไอเดีย แต่งห้องน้ำปูนเปลือย ปูนดิบ ปูนขัดมัน ลอฟท์ แบบเท่ๆ

มีวิธีทันสมัยมากมายที่คุณสามารถใช้คอนกรีตแต่งห้องน้ำของคุณ และกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากความทนทาน ความสวยงามที่มีเส้นสายที่สะอาดตา และราคาไม่แพงนักเมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ มันมีรูปลักษณ์ที่ไม่รู้จบ ขึ้นอยู่กับความสามารถในการออกแบบของเรา คุณสามารถนำไปใช้กับผนัง พื้น เคาน์เตอร์ อ่างอาบน้ำ ก่อให้มีประโยชน์ใช้สอยมากในห้องน้ำ และยังสามารถทาสี ย้อมสี หรือแม้แต่การแกะสลัก เราได้รวบรวมคอลเลกชันของ ห้องน้ำปูนเปลือย ห้องน้ำปูนขัด ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในรูปแบบต่างๆ โดยนำคอนกรีตมาประยุกต์ใช้ในรูปแบบต่างๆ เพื่อสร้างความสุขให้กับความรู้สึกของคุณ คอนกรีตสามารถผสมกับหินหรือไม้เพื่อให้พื้นที่รู้สึกอบอุ่นขึ้น เนื่องจากคอนกรีตมีความสวยงามและทำให้รู้สึกเย็นกว่า อ่างและอ่างอาบน้ำคอนกรีตเป็นเทรนด์การออกแบบมาระยะหนึ่งแล้วในห้องน้ำที่ทันสมัยและเรียบง่าย ดิบ...

ห้องนอนสไตล์คอนเทมโพรารี หรือสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary Style Bedroom)

สไตล์คอนเทมโพรารี่ จะมีการใช้เฟอร์นิเจอร์ ในการตกแต่ง ที่มีรายละเอียด มากกว่า อย่างเช่น ตู้ที่มีคิ้วบัว โทนสีอบอุ่น สีเอิร์ธโทน สีที่ใช้ในบ้านสไตล์เทมโพรารี่ จะมีลักษณะ ของความอบอุ่นความโล่งความโปร่งความนวลกาย อย่างเช่น สีน้ำตาลอ่อน สีครีม สีเบจ สีเทา หรือสีขาว ที่จะทำให้ได้ความรู้สึกนุ่มนวล เพราะเป็นสไตล์ร่วมสมัย จึงมีการนำวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่นมาใช้ตกแต่งกับความเป็นโมเดิร์นให้เข้ากัน อย่างเช่น มีการนำอิฐมอญ เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก หรือการเอาไม้ไผ่สานเข้ามาร่วมตกแต่ง สไตล์ร่วมสมัย จะไม่ค่อยตกยุค...

รวบรวมสไตล์การตกแต่งห้องนอนทุกสไตล์ไว้ที่นี่

วันนี้จะมาแนะนำ รูปแบบของสไตล์ห้องนอน รวมถึงวิธีการแต่งห้องนอนสไตล์ต่างๆ ห้องนอนสไตล์คอนเทมโพรารี (Contemporary Style Bedroom) สไตล์คอนเทมโพรารี คือ สไตล์ร่วมสมัยที่ผสมผสานระหว่างของเก่ากับของใหม่ไม่ตายตัว ดูอบอุ่น ไม่แข็งกระด้าง แต่ก็ยังดูลงตัวทันสมัยไม่ตกยุค ถ้าดูรูปทรงบ้านจากภายนอกก็จะเห็นเป็นเหลี่ยมเป็นมุม รูปทรงเรขาคณิตแนวสมมาตร วัสดุที่นำมาใช้จะเป็นการผสมผสานกันระหว่าง ปูน ไม้ เหล็ก ผ้า อย่างลงตัว ส่วนโทนสีที่ใช้ก็แล้วแต่ความชอบ จะมีทั้งสีแนวเอิร์ทโทน สีน้ำตาล สีขาว สีเทา...

การกั้นห้อง 7 ไอเดียสุดเจ๋ง กั้นห้องให้สวยดั่งใจต้องการ

กั้นห้อง การกั้นห้อง - สำหรับใครที่กำลังจะสร้างบ้าน หรือตกแต่งบ้านใหม่ แต่ไม่อยากกั้นห้องด้วยการฉาบปูนแบบเดิมๆ โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่น้อยด้วยแล้ว ก็อยากจะให้ห้องดูโปร่งและกว้างขวางมากขึ้น วันนี้ ร้อยแปดรีวิว เราก็มี ไอเดีย กั้นห้อง ที่เจ๋งกว่าเดิมมาฝากกัน ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณดูสวยมีสไตล์มากกว่าเดิม ที่สำคัญใช้งบประมาณไม่เยอะอีกด้วย แต่ก่อนอื่นเราไปดูเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการกั้นห้องกันก่อนดีกว่า การกั้นห้อง ภาษาอังกฤษ Room Divider   การกั้นห้อง คืออะไร กั้นห้อง คือ - สำหรับการกั้นห้อง คือ...

Recent Comments

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save