-0.8 C
New York
Thursday, August 5, 2021
Home ห้องนอน สีห้องนอนถูกโฉลกตามวันเกิด ใช้ได้ทุกปี

สีห้องนอนถูกโฉลกตามวันเกิด ใช้ได้ทุกปี

สีห้องนอนถูกโฉลกตามวันเกิด ใช้ได้ทุกปี

 

การเลือกสีห้องนอนถูกโฉลกตามวันเกิดอาจจะเป็นปัจจัยที่สำคัญต่อชีวิตที่ไม่ควรมองข้าม เพราะห้องนอนเป็นห้องที่เราอยู่นอนพักผ่อนจำนวน 1 ใน 3 ของเวลาชีวิตใน 1 วัน และสีห้องยังเป็นตัวช่วยที่สามารถสร้างความรู้สึก สร้างอารมณ์ เพิ่มพลังงานบวกให้กับเราได้

ในหนึ่งครอบครัวก็จะมีหลายคน ทั้งพ่อ แม่ ลูกๆ หรือ ญาติคนอื่นๆที่อยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวใหญ่ และห้องนอนก็จะเป็นพื้นที่ส่วนตัวของแต่ละคน ถ้าคู่สามีภรรยาอาจจะให้ยึดทางสามีและแจมสีที่ถูกโฉลกของทางภรรยาเข้ามาด้วยก็ได้ และเมื่อห้องนอนเป็นพื้นที่่ส่วนตัวของแต่ละคน ก็เลือกสีห้องนอนให้ถูกโฉลกตามวันเกิด

สีห้องเป็นตัวกำหนดอารมณ์ของห้อง กำหนดอารมณ์ของคนที่อยู่ในห้องนั้น ยิ่งถ้าเป็นห้องนอนด้วยแล้ว เราจะอยู่ในห้องนี้ประมาณ 6-10 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อยในแต่ละวัน สีอาจมีอิธิพลไปถึงเรื่องของความสัมพันธ์คู่รัก ความรัก สุขภาพกาย สุขภาพใจ ความสุข อารมณ์ ดังนั้นเราต้องให้ความสำคัญกับเรื่องสีห้องนอนเป็นพิเศษ

สีประจำวัน

7 Day Color

ขอบคุณรูปจาก androidappsapk.co

สีประจำวันที่คนไทยเราคุ้นหูกัน มักจะหยิบมาใช้เกี่ยวกับเครื่องแต่งกาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า เป็นต้น จะรู้โดยทั่วกันดังนี้

วันอาทิตย์ สีแดง
วันจันทร์ สีเหลือง
วันอังคาร สีชมพู
วันพุธ สีเขียว
วันพฤหัส สีแสด
วันศุกร์สีฟ้า
วันเสาร์สีม่วง

วันนี้เราจะมาพูดคุยถึงเรื่องสีห้องนอนที่ถูกโฉลกของคนที่เกิดวันต่างๆ หากเลือกสีได้ถูกโฉลกกับตัวเรา จะช่วยให้เรามีพลังงานที่จะไปลุยข้างนอกได้สบายๆ เรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรักก็จะสุขสมใจหมาย ดังนั้นเพื่อให้เป็นมงคลสูงสุดตามศาตร์ความเชื่อด้านสีห้องนอนถูกโฉลกตามวันเกิด เพื่อชาร์จพลังกายให้พร้อมลุกขึ้นสู้งานในวันใหม่

สีห้องนอนคนเกิดวันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์จะมีสีประจำวันอาทิตย์ คือ สีแดง แต่การแต่งห้องนั้นไม่ได้หมายความว่าให้แต่งห้องนอนสีแดงตามสีของเจ้าของวันเกิด อย่างที่ได้เคยแนะนำไปในบทความก่อนหน้านี้ว่า สีแดงจะให้อารมณ์รุนแรง ร้อนแรง มีความเครียด จึงไม่ควรอยู่ในห้องนอนเพราะห้องนี้เป็นห้องพักผ่อน เดี๋ยวจะไม่ได้พักผ่อนกันพอดี

ดังนั้นสีห้องนอนที่ถูกโฉลกของคนเกิดวันอาทิตย์ควรมีธีมสีไปทางสีเขียวอ่อนๆ หรือจะใช้สีขาว หรือเทาควันบุหรี่ก็ได้ และควรที่จะมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเขียว จะเป็นสีเขียวเข้ม หรือเขียวอ่อน หรืออาจจะเป็นไม้ธรรมชาติก็ได้

ห้องนอนสีเขียวสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

ขอบคุณรูปจาก pinterest.com

สีห้องนอนคนเกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์จะมีสีประจำวันจันทร์ คือ สีเหลือง สีเหลืองจะมี 2 เฉดหลักๆคือเหลืองเข้มและเหลืองอ่อน โดยเหลืองเข้มจะให้อารมณ์ความรู้สึกไปในโทนร้อน ได้ความรู้สึกร้อน อบอ้าว อาจส่งผลให้ผู้นอนเกิดอาการเจ็บป่วยตามมาได้เนื่องจากพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงไม่ควรนำสีเหลืองสด หรือสีเหลืองเข้มมาใช้เป็นสีห้องนอนอย่างเด็ดขาด แต่ถ้าเหลืองอ่อนสามารถนำมาใช้ได้ไม่ว่าจะเหลืองอ่อน เหลืองพาสเทล ถูกโฉลกเช่นกัน

สีห้องนอนที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันจันทร์ต้องเน้นไปทางโทนอ่อน เช่น สีขาว, สีครีม, สีเหลืองอ่อน, สีเหลืองพาสเทล และสำคัญคือ ให้แจมสีโทน แดง, ชมพู โดยควรเป็นสีแดงพาลเทล สีชมพูพาสเทล เพื่อให้มีความเจือจางอ่อนนุ่มเหมาะสมแก่การพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งกระจุกกระจิก หรือเครื่องนอนชิ้นเล็กๆ ย้ำว่าควรเป็นสีพาสเทลอ่อนเท่านั้น ถึงจะเหมาะสมแก่การพักผ่อนและถูกโฉลกเพิ่มพลังทางฮวงจุ้ยให้แก่ผู้เกิดวันจันทร์

ห้องนอนถูกโฉลกคนเกิดวันจันทร์

ขอบคุณรูปจาก pinterest.com

สีห้องนอนคนเกิดวันอังคาร

คนเกิดวันอังคารจะมีสีประจำวันอังคาร คือ สีชมพู อิทธิพลของสีชมพูต่อความรู้สึกจะเป็นในลักษณะอ่อนหวาน นุ่มนวล น่ารักคิกขุ ไร้เดียงสา สวยหวาน น่ารัก อ่อนโยน เป็นต้น ถ้าพูดถึงในด้านพลังบำบัดจะช่วยในเรื่องการผ่อนคลาย สงบ มีสมาธิ

สีห้องนอนที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันอังคาร คือ สีเขียวอ่อน และสีฟ้าอ่อน ให้ความรู้สึกสัมผัสธรรมชาติ เป็นแนวเอิร์ทโทน ทำให้ผ่อนคลาย ปลอดภัย โดยถ้าเราแต่งห้องนอนเป็นสีเขียวอ่อนซึ่งเป็นสีโทนสว่าง หรือเป็นสีเขียวพาสเทลก็เข้าสมัย ให้เราเติมเส้นสายของสีฟ้า, น้ำเงิน, เทา เข้าไปเล็กน้อยตามพวกของตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์ตัวเล็กๆ จะทำให้ห้องดูน่าสนใจมากขึ้น และถ้าเราแต่งห้องนอนเป็นสีฟ้าอ่อน หรือสีฟ้าพาสเทล ให้นำเส้นสายของสีขาวหรือสีเมทัลลิคมาตกแต่งเพิ่มช่วยให้น่าพักผ่อนชวนฝันมากยิ่งขึ้น ลองออกแบบกันดูครับ

ห้องนอนสีเขียวพาสเทล

ขอบคุณรูปจาก thesleepjudge.com

ห้องนอนสีฟ้าถูกโฉลก

ขอบคุณรูปจาก teracee.com

สีห้องนอนคนเกิดวันพุธ

คนเกิดวันพุธจะมีสีประจำวันพุธ คือ สีเขียว สีเขียวในเชิงจิตวิทยาสีกับความรู้สึก จะทำให้เรารู้สึกสดชื่น สดใส เย็น รื่นรมย์ เจริญงอกงาม สมดุล ปลอดภัย ผ่อนคลาย สบายตา การแต่งห้องสีเขียวส่วนมากจะไม่แต่งแนวเขียวเข้มหรือทึบ เพราะไม่เหมาะกับห้องนอนเป็นแน่ ส่วนมากจะเป็นสีเขียวอ่อน เขียวมิ้นท์ เขียวเลม่อน ที่จะออกโทนสว่างๆ เพื่อให้ห้องดูโล่งโปร่งสบายๆ แต่เดี๋ยวมาดูว่า คนวันพุธ ต้องทางสีห้องนอนเป็นสีไหนกันแน่ถึงจะถูกโฉลกกันนะ โดยวันพุธจะแบ่งคนเกิดเป็น 2 ช่วงเวลา คือเกิดวันพุธในช่วงกลางวัน 06.01-18.00 น. เราเรียกว่าพุธกลางวัน และ 18.01-00.00 น. เราจะเรียกว่าพุธกลางคืน

สีห้องนอนที่เหมาะสมกับคนเกิดวันพุธกลางวัน คือ สีฟ้า สีขาว สีส้ม และสีดำ สามารถเลือกได้ว่าต้องการห้องนอนกระตุ้นพลังงาน หรือห้องนอนแบบชาร์จพลังงานให้เต็มเปี่ยมหลังตื่นเสมอ หรือสามารถที่จะเอามามิกซ์กันได้ระหว่างสีต่างๆ เช่น แต่งผนังสีขาวเป็นหลักและใช้ผ้าม่านสีฟ้า หรือสีหลักเป็นสีขาวและแจมด้วยสีส้ม หรือหากจะแต่งเป็นห้องชาร์จพลังกายก็ควรแต่งห้องให้มืดหน่อยด้วยผนังสีดำบางด้านของห้อง หรือใช้เฟอร์นิเจอร์สีโทนดำจะได้ห้องนอนดูคลาสสิค แสงรบกวนน้อย ดูสงบสงัดดีนัก หลับลึกดี สุขภาพดีตามมา และถ้าต้องการห้องนอนกระตุ้นพลังงานก็ควรใช้สีส้มอ่อน หรือแนวส้มพาสเทลมาทาผนังเป็นสีหลัก และแต่งเตียงผ้าปูปลอกหมอนให้เป็นสีขาว สีฟ้า ก็จะได้พลังงานกระตุ้นหลังตื่นนอนพร้อมลุยงานในตอนเช้า

ห้องนอนถูกโฉลกวันพุธ

ขอบคุณรูปจาก pinterest.com

ห้องนอนสีดำคนเกิดวันพุธ

ขอบคุณรูปจาก idealhome.co.uk

สีห้องนอนที่ถูกโฉลกกับคนเกิดวันพุธกลางคืน คือ สีชมพู สีเทา สีเขียวอ่อน สีขาวควัน ทั้งหมดนี้จะเป็นสีมงคลแก่คนที่เกิดวันพุธกลางคืน ให้เลือกตกแต่งตั้งแต่ 2 สีขึ้นไป จะช่วยให้มีมิติสวยงาม การแต่งสีห้องด้วยสีชมพูนั้นสาวๆพุธกลางคืนน่าจะถูกใจไม่น้อย และควรตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องนอนด้วยสีขาวควันหรือสีเทาจะทำให้ห้องนอนโดยรวมโมเดิร์นขึ้นมาได้ แต่คุณผู้ชายคงจะไม่เหมาะกับสีชมพู ให้เลือกสีขาวควันเป็นสีหลักก็ได้ แล้วแจมด้วยสีเทา สีเขียวอ่อน ให้กับผ้าม่านหรือเฟอร์นิเจอร์ในห้อง ทำให้ดูเท่ห์และเป็นมงคลประจำตัวคนวันพุธกลางคืน

ห้องนอนสีชมพูถูกโฉลกวันพุธกลางคืน

ขอบคุณรูปจาก pinterest.at

สีห้องนอนคนเกิดวันพฤหัส

คนเกิดวันพฤหัสจะมีสีประจำวันพฤหัส คือ สีแสด (สีส้ม) สีส้มในเชิงจิตวิทยาสีจะให้ความรู้สึกร้อนแรง เจิดจ้า สดใส มีพลัง มีอำนาจ การแต่งห้องสีแสดหรือสีส้มนั้นก็เป็นที่นิยมเหมือนกัน สีโทนแสดก็จะมี สีโอรส สีส้มพาสเทล เป็นต้น แต่ก็ไม่ควรใส่สีที่จี๊ดจ๊าดมากเกินไปเดี๋ยวจะพาลนอนไม่หลับกันทีเดียว แต่คนเกิดวันพฤหัสอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจนำสีแสด สีส้มไปบรรเลงผนังห้องนอนกันนะ เดี๋ยวเรามาดูสีที่ถูกโฉลกกับเจ้าของห้องที่เกิดวันพฤหัสบดีกันก่อน

สีห้องนอนที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี คือ สีฟ้าอ่อน สีน้ำตาล สีเหลืองครีม สีพีช สีขาว สำหรับการแต่งห้องโดยใช้สีฟ้าอ่อนนำเป็นหลักจะทำให้ได้ห้องนอนที่มีความรู้สึกเย็น สบายใจ ปลอดภัย รู้สึกสงบ แต่ถ้าใช้สีฟ้าเป็นหลักและนำสีขาวมาแจมจะทำให้ห้องได้ความรู้สึกละมุนมากยิ่งขึ้นออกแนวมินิมอล โล่ง โปร่ง กว้าง สบายๆ ถ้าเลือกใช้สีน้ำตาลเป็นสีหลักอย่างเดียวอาจจะให้ความรู้สึกแห้งแล้งไปหน่อย ให้ทำการตกแต่งด้วยสีขาวและสีเทา เพื่อให้ห้องนอนมีความรู้สึกชุ่มชื่นขึ้นมาพร้อมให้พลังงานดีๆแก่ผู้นอน และการเลือกสีห้องนอนเป็นสีเหลืองครีมหรือสีพีชนั้น จะได้ความความอบอุ่น แต่ถ้ามีการเติมสีฟ้าอ่อนที่เป็นของตกแต่งหรือเฟอร์นิเจอร์เข้ามาด้วยจะช่วยทำให้ห้องนอนดูสมดุล มีความสดใสมากขึ้น มีพลังที่เต็มเปี่ยม

ห้องนอนสีครีมพาสเทล

ขอบคุณรูปจาก pinterest.com

สีห้องนอนคนเกิดวันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์จะมีสีประจำวันศุกร์ คือ สีฟ้า เป็นสีที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง แจ่มใส กว้างขวาง ฉลาด สีฟ้าเป็นสียอดนิยมอันดับต้นๆที่นิยมนำมาใช้เป็นสีห้องนอน และยังมีโทนสีที่หลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสีฟ้าพาสเทล สีฟ้าอ่อน สีฟ้าเข้ม สีฟ้าน้ำทะเล สีฟ้าอมเขียว เป็นต้น แต่ก็ใช่ว่าคนเกิดวันศุกร์จะใช้สีฟ้าเป็นสีห้องนอนได้นะ มาดูกันว่าคนเกิดวันศุกร์จะถูกโฉลกกับห้องนอนสีไหนกันบ้าง

สีห้องนอนที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันศุกร์ คือ สีพีช สีเหลือง สีเขียวอ่อน และสีขาว หากใครยังไม่รู้ว่าสีพีชเป็นยังงัย สีพีชจะมีพื้นฐานมากจากสีเหลือง แต่จะเป็นสีเหลืองอมชมพูนั่นเอง ให้อารมณ์ความรู้สึกหวานๆร้อนๆ แต่งสีห้องเข้าคู่กับสีเขียวหรือเฟอร์นิเจอร์ไม้ ก็จะช่วยลดความร้อนแรงของสีพีชได้ มาดูสีถัดมาคือแต่งห้องนอนเป็นธีมสีเหลือง ควรเป็นสีเหลืองที่เติมสีขาวเข้าไปเพื่อให้ได้สีเหลืองพาสเทล และใช้สีเขียวอ่อนมาตกแต่งเพิ่มให้ดูเป็นแนวมินิมอลสไตล์ ต่อมาถ้าแต่งห้องนอนสีเขียวอ่อน แนะนำว่าควรแต่งเพิ่มด้วยผ้าม่านสีขาว หรือของตกแต่งเล็กๆน้อยๆที่มีสีขาว จะทำให้ห้องดูสงบมีพลัง นอนพักได้พลังและถูกโฉลกคนเกิดวันศุกร์

ห้องนอนสีเขียวอ่อนสำหรับคนเกิดวันศุกร์

ขอบคุณรูปจาก idealhome.co.uk

สีห้องนอนคนเกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์จะมีสีประจำวันเสาร์ คือ สีม่วง โดยจิตวิทยาความรู้สึกของสีม่วงนั้นมีผลให้รู้สึกเศร้า หม่นหมอง ลึกลับ น่าเกรงขาม ถ้าลองเอามาลองแต่งสีห้องนอนก็น่าจะได้ห้องที่ดูสงบ เยือกเย็นได้พอสมควร ถ้าแต่งผนังสีม่วงและใช้ผ้าม่านบางๆเป็นสีขาว หรือของแต่งห้องที่มีเส้นสายสีขาว ก็จะช่วยให้ห้องนอนสว่างขึ้น แต่ก็ยังคงความขรึมของห้องอยู่ รวมๆจะได้ความรู้สึกจริงจัง จริงใจ เท่ห์ไปอีกแบบ

สีห้องนอนที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันเสาร์ คือ สีเขียวอ่อน และ สีเทาควันบุหรี่ โดยถ้าแต่งห้องนอนเป็นสีเขียวอ่อน หรือสีเขียวพาสเทล ซึ่งจะได้ห้องนอนที่ทำให้รู้สึกสบายใจ ปลอดภัย และสงบ ถ้าจะตกแต่งเพิ่มก็อาจจะเป็นสีเทาเข้ม เพื่อให้ได้ความรู้สึกจริงจังเข้มขึ้นมาหน่อย โดยอาจจะเลือกเตียงนอน หรือเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสีเทาเข้มก็ได้ อีกสีนึงที่เหมาะสำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ก็คือ สีเทา ซึ่งความเป็นเทาอ่อนอย่างเช่น สีขาวเทา สีเทาควันบุหรี่ สีเทาพาสเทล เป็นต้น เพราะสีเหล่านี้ให้ความรู้สึกสงบ และควรแต่งสีอื่นเพิ่มเติม อย่างเช่นสีขาว ส่วนจะใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สีเข้มเข้ามาแต่งห้องเพิ่มก็จะให้ห้องดูโมเดิร์นมากขึ้นได้

ห้องนอนสีเทาควันสำหรับคนเกิดวันเสาร์

ขอบคุณรูปจาก pinterest.es

สรุปการเลือกสีห้องนอนถูกโฉลก

การเลือกสีห้องนอนเป็นสิ่งจำเป็นเพราะคนเราน้องนอนพักผ่อนในห้องนี้เพื่อชาร์จพลังกายพลังใจสำหรับออกไปต่อสู้กับโลกภายนอกในวันถัดไป เราได้รู้แล้วว่า จิตวิทยาสีมีผลอย่างไรต่อความรู้สึกของเรา ก็ลองนำไปปรับใช้กันดู เพื่อที่จะได้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่แถมได้พลังจากสีของห้องนอนเพิ่มเข้ามาด้วย

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

การกั้นห้อง 7 ไอเดียสุดเจ๋ง กั้นห้องให้สวยดั่งใจต้องการ

การกั้นห้อง - สำหรับใครที่กำลังจะสร้างบ้าน หรือตกแต่งบ้านใหม่ แต่ไม่อยากกั้นห้องด้วยการฉาบปูนแบบเดิมๆ โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่น้อยด้วยแล้ว ก็อยากจะให้ห้องดูโปร่งและกว้างขวางมากขึ้น วันนี้เราก็มีไอเดียการกั้นห้องที่เจ๋งกว่าเดิมมาฝากกัน ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณดูสวยมีสไตล์มากกว่าเดิม ที่สำคัญใช้งบประมาณไม่เยอะอีกด้วย แต่ก่อนอื่นเราไปดูเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการกั้นห้องกันก่อนดีกว่า การกั้นห้อง ภาษาอังกฤษ Room Divider

เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้านอย่างไรให้ตอบโจทย์ และคุ้มค่ามากที่สุด

ซื้อเฟอร์นิเจอร์ - บ้านเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีเป็นของตนเองสักหลัง เพราะการมีบ้านจะทำให้ครอบครัวมีความสมบูรณ์และมีความสุขมากที่สุด ซึ่งแน่นอนเมื่อมีบ้านแล้วทุกคนก็ต่างต้องการที่จะให้บ้านมีความสวยงาม ทั้งภายในและภายนอก โดยการที่ภายในบ้านจะสวยงามได้นั้น เฟอร์นิเจอร์ถือเป็นส่วนสำคัญที่จะมองข้ามไม่ได้เลยเชียว เพราะการตกแต่งด้วย เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน จะทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากขึ้น แต่จะ เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน อย่างไรให้เหมาะสม ตอบโจทย์ความต้องการและคุ้มค่ามากที่สุด เรามีคำแนะนำดี ๆ มาฝากกันด้วย จะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไรบ้างนั้นไปดูกันเลย   รู้จักประเภทของเฟอร์นิเจอร์ ก่อนเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน ประเภทของเฟอร์นิเจอร์ - ก่อนที่เราจะซื้อเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด เรามาทำความรู้จักกับประเภทของเฟอร์นิเจอร์กันก่อนว่ามีอะไรบ้าง และแต่ละประเภทนั้นมีรูปแบบการใช้งานเป็นอย่างไร เพื่อที่คุณจะได้เลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าบ้าน ได้อย่างเหมาะสมและดูดีมากที่สุด โดยประเภทของเฟอร์นิเจอร์หลัก...

เลือกโซฟาแบบไหนดี? 8 วิธีนี้คือคำตอบที่คนรักบ้านไม่ควรพลาด!

เลือกโซฟาแบบไหนดี - โซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญมากอย่างหนึ่ง เพราะคุณสามารถใช้ประโยชน์จากโซฟาได้หลายอย่าง ทั้งการใช้เป็นที่นั่งพักผ่อน, ทำงาน, อ่านหนังสือ หรือแม้แต่การเป็นพื้นที่สำหรับรับแขกและทำกิจกรรมต่างๆ ของคนในครอบครัว ซึ่งด้วยความที่โซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ และมีความหลากหลาย ของตกแต่งบ้าน ดังนั้น จึงต้องมีวิธีการเลือกโซฟาให้เหมาะสมกับบ้าน เพื่อให้คุณได้ซื้อโซฟาที่เหมาะสมและนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด   วิธีเลือกซื้อโซฟาให้เหมาะสมกับบ้าน ต้องพิจารณาอะไรบ้าง? โซฟา ทำมาจากวัสดุที่มีความหลากหลาย และยังมีความแตกต่างกันทั้งขนาด, ดีไซน์ และสีสัน ซึ่งหลายคนอาจรู้สึกปวดหัวเมื่อต้องเลือกโซฟาเข้าบ้าน ดังนั้น เราจึงมีแนวทางในการเลือกซื้อเพื่อช่วยคนที่กำลังมีปัญหาว่าจะเลือกโซฟา เหมาะกับบ้าน แบบไหนดี ให้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น...

37ไอเดีย “แบบห้องน้ำขนาดเล็ก”สวยๆ สะดวกสบาย บริหารพื้นที่อย่างลงตัว

ทุกวันนี้ชีวิตคนเมืองมีข้อจำกัดหลายอย่างในการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่เว้นแม้แต่ห้องน้ำ ด้วยพื้นที่ห้องน้ำที่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำคอนโด ห้องน้ำอพาร์ทเม้นท์ ห้องน้ำหอพัก หรือบ้านส่วนต้วก็ตาม ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร เราก็สามารถมีห้องน้ำในฝันของเราได้ วันนี้ ร้อยแปดรีวิว จะมาแนะนำการตกแต่งห้องน้ำขนาดเล็กไว้เป็นแนวทางห้องน้ำของคุณ แน่นอนอ่างอาบน้ำคงต้องถูกตัดออกไปเป็นอันดับแรก แค่โซนเปียกไว้อาบน้ำกับฝักบัวหรือเรนชาวเวอร์เก๋ๆ กับ ส่วนโซนแห้งไว้สุขภัณฑ์กับอ่างล้างหน้าสวยๆก็เพียงพอแล้ว โดยยังคงความสะดวกสบาย... 1. 2. 3. 4. 5. 6. 7. 8. 9. 10. 11. 12. 13. 14 15. 16 17. 18. 19. 20. 21. 22. 23. 24. 25. 26. 27. 28. 29. 30. 31. 32. 33. 34. 35. 36. 37.

Recent Comments