Monday, January 3, 2022
Home ไอเดียตกแต่งห้องน้ำ 32 ไอเดีย“ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น”สวย เท่ หรูหราทุกดีไซน์

32 ไอเดีย“ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น”สวย เท่ หรูหราทุกดีไซน์

เราทุกคนใช้เวลาส่วนใหญ่ในห้องน้ำของเรา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ถูกต้อง ที่เราจะทำให้ห้องน้ำของเราให้กลายเป็นสถานที่ที่สวยงาม สบายตาสบายใจ ไม่ว่าจะ อ่างอาบน้ำ อ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ ฝักบัว ชักโครก กระเบื้องห้องน้ำ ฉากกั้นห้องน้ำ ม่านห้องน้ำ การออกแบบห้องน้ำ เพื่อให้เหมาะกับพื้นที่และงบประมาณของคุณ นอกเหนือจากสุขภัณฑ์ในห้องน้ำแล้ว ยังมีตู้เก็บของเก๋ๆอีก โคมไฟก็สำคัญ แสงสามารถเปลี่ยนอารมณ์ของพื้นที่ได้ทั้งหมด เพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบใหม่ในครั้งต่อไปของคุณ เราจึงได้รวบรวบ 32ไอเดีย ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น คูลๆ เพื่อสะดวกในการ ตกแต่งห้องน้ำ ของคุณในครั้งต่อๆไป

กระเบื้องห้องน้ำสไตส์โมเดิร์น

 1.Gabriela Krawczyk

หากคุณชอบที่จะเอนกายอยู่ในอ่างอาบน้ำในตอนท้ายของวัน ให้ลวดลายสีสันของกระเบื้องนำทางสายตาคุณสู่อ่างอาบน้ำที่ฟองสบู่ฟูฟ่อง นุ่มละมุน กระเบื้องที่มีลวดลายสีสันเหล่านี้ ได้เดินต่อไปตามทางเดินขึ้นไปบนผนังด้านหลังอ่างอาบน้ำเพื่อให้ รู้สึกถึงความยิ่งใหญ่ในการอาบน้ำของคุณอย่างแท้จริง

ห้องน้ำโมเดิร์น

2.Nataliya Yahela

อ่างอาบน้ำบนพื้นก้อนกรวด ดูหรูหรา ทันสมัย หินธรรมชาติ ตกแต่งด้วยพันธุ์ไม้ ด้านหลังเป็นกระจกบานใหญ่ ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ

ห้องน้ําสวยๆสไตล์โมเดิร์น

3.Amr Abdeen

ไม่มีอ่างอาบน้ำวางบนก้อนกรวด ไม่ต้องกังวล มีก้อนกรวดใต้อ่างล้างหน้า ก็สวยดีมีระดับเหมือนกัน…

แบบห้องน้ำสวยๆสไตส์โมเดิร์น

4.ONI Render

การวางอ่างล้างหน้าไว้ที่หน้าต่าง(หรือบานกระจกใส)ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องพลาดกระจกโต๊ะเครื่องแป้งไป กระจกเงาสามารถติดตั้งบนเพดานหรือแขวนบนแถบแนวนอนบนบานหน้าต่างได้

ห้องน้ำโมเดิร์นสีเทา

5.Oleg Kucher

อย่ายึดติดกับรูปแบบเดิมๆ ห้องน้ำทั่วไปจะวางสุขภัณฑ์ สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดไว้อย่างเรียบร้อยชิดกับผนังห้อง แต่ถ้าคุณสร้างผนังภายในเพิ่มเติมล่ะ? ด้วยการสร้างกำแพงแบ่งทึบกั้นระหว่างฝักบัวอาบน้ำและวางอ่างอาบน้ำไว้อีกด้านหนึ่ง จะทำให้ห้องน้ำคุณดูมีมิติ ดูมีรสนิยมเรียบหรู

แบบห้องน้ำโมเดิร์น

6.Andrey Korniychuk

แม้แต่รูปแบบห้องน้ำที่เรียบง่าย ด้วยโทนสีอ่อน สะอาดตา ก็สามารถให้แสงที่อบอุ่นเป็นพิเศษได้โดยการติดตั้งไฟรอบทิศทาง อย่าลืมปิดแถบไฟ LED ซ่อนตามขอบตามมุม เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่สะอาดตาและละเอียดอ่อน

ห้องน้ำโมเดิร์นหรู

7.Serghei Ambros

สร้างห้องน้ำริมระเบียง ให้บรรยากาศโปร่งสบาย เพลิดเพลินกับความงามกลางแจ้ง

ห้องน้ำแบบโมเดิร์น

8.ONLY studio

ปิดพื้นที่ปลูกสวนซักเล็กน้อยด้านนอก กั้นด้วยกระจกบานใหญ่จากพื้นจรดเพดาน ช่วยให้คุณมองเห็นวิวสวนได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว

ห้องน้ำสวยโมเดิร์น

9.VisEngine

ประตูบานเลื่อนที่เปิดออกสู่ลานภายนอก ไม่เพียงแต่ทำให้คุณรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยระบายอากาศในห้องน้ำได้ดีอีกด้วย

ห้องน้ำ โมเดิล10.Studio Saxe

คุณสามารถปลูกสวนเล็ก ๆ ไว้ในห้องน้ำได้เช่นกัน

ห้องน้ำสีชมพู

11.Angelica Andreichenko

อีกหนึ่งที่อยากจะนำเสนอ ห้องน้ำโทนหวานๆ ด้วยสีชมพูพาสเทลและสีเทาอ่อน กระเบื้องสีขาว และ โคมไฟโลหะเงา

ห้องน้ำหรู

12Philippe Starck

ทำลายขอบเขตด้วยห้องน้ำในตัวแบบเปิดโล่ง การออกแบบห้องนอนใหญ่ที่ทันสมัย มีห้องน้ำที่ไม่มีผนังกั้น นอกจากนี้ยังเชื่อมโยงห้องน้ำในตัวกับตู้เสื้อผ้าแบบวอล์คอิน-โคลเซ็ท

รูปห้องน้ำสวยๆ

Slava Korchagin

ใช้เส้นขอบสีเพื่อรวมองค์ประกอบของห้องให้เป็นหนึ่งเดียวเช่นกระเบื้องสีแดงและสีตู้ที่เข้ากัน

ดู ห้อง น้ํา สวย ๆ

 1.  Z.Design architecture

เครื่องสุขภัณฑ์ไม่จำเป็นจะต้องสีขาวเสมอไป ลองเป็นสีเหลืองที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้บ้าง! การออกแบบเชิงเส้นขอบแข็งทรงเลขาคณิต ทำให้ห้องน้ำมีสไตล์แบบ Mondrian style ดูเท่ ไปอีกแบบ…

ห้อง น้ํา สวย ๆ หรู ๆ

 1. Mohamed Mousa

หากคุณเลือกใช้โทนสีขาวทั้งหมดอย่าลืมเพิ่มความแข็งแรงด้วยเส้นสาย กรอบสีดำและก๊อกน้ำ ตัดผ่านห้องน้ำสีขาวเรียบๆเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ สไตล์มินิมอล …

รูป แบบ ห้อง น้ํา สวย ๆ

 1. Petrenko Arsentiy

การผลักดันธีมสีดำให้มากขึ้นทำให้ห้องน้ำเราดูแข็งแกร่งและมั่นคง…

ออกแบบ ห้อง น้ํา สวย ๆ

 1. Joana Santos Ferreira

ห้องน้ำสไตล์ลอฟท์ การใช้ผนังคอนกรีตอาจจะดูแข็งกระด้างไป แนะนำให้ใช้ สุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ ที่โค้งมน และโทนไม้ที่อบอุ่น ปลูกต้นไม้ในร่มจะทำให้รูปลักษณ์นุ่มนวลลง แค่นี้ ห้องน้ำสไตล์ลอฟท์ ของคุณก็เท่ เกินบรรยายแล้ว….

ตัวอย่าง ห้อง น้ํา สวย ๆ

 1. Silvia Saez

การสร้างเท็กเจอร์ให้ผนังห้องน้ำ จะทำให้ห้องน้ำดูน่าสนใจมากขึ้น แต่อย่าลืมเรื่องจัดแสงไฟด้วย จะยิ่งเพิ่มความอบอุ่น และลงตัวกับพื้นผิวผนังมากขึ้น

แบบ ห้อง น้ํา สวย ๆ

 1. S.Hotvianskyi & М.Temnikov

ห้องน้ำ กับผนังลักษณะถ้ำ เบรคด้วยสุขภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ ที่โค้งมน และโทนไม้ที่อบอุ่น ซ่อนไฟไว้หลังกระจกส่องหน้า และช่องเพดาน ให้บรรยากาศที่ลึกลับ น่าค้นหา….

ตัวอย่าง ห้อง น้ํา สวย ๆ

 1. Maria Guminilovych

“ถ้าทองแดงเป็นถ้วยชาของคุณให้ปล่อยให้ล้นเข้าไปในห้องน้ำของคุณ” อ่างอาบน้ำทองแดงขึ้นรูปสไตล์คลาสสิค อ่างล้างหน้าทองแดงรูปทรงเรียบแต่ดูทันสมัย ทำให้ห้องน้ำคุณดูดีลักซ์ หรูหรา ผนังกระเบื้องสีเทาเรียบช่วยลดความร้อนของโทนทองแดงเงาลง…

แต่ง ห้อง น้ํา สวย ๆ

21.Muhammed Ali Jouhar

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์น เรียบ หรู เพิ่มอุปกรณ์ห้องน้ำที่มีสีสันทันสมัยเช่นชุดโลชั่นสีเขียวและที่จ่ายสบู่ ถาดสบู่และแปรงขัดห้องน้ำแบบติดผนัง…

ห้องน้ำขนาดเล็ก

22.Alexander Muraveiko

ห้องน้ำโมเดิร์นขนาดเล็ก แบ่งฟังค์ชั่นได้อย่างลงตัว สีขาวสะอาด ลูกเล่นด้วยกระเบื้องลายกราฟฟิก กรุพื้นและผนังห้องอาบน้ำด้วยโทนสีไม้สร้างความอบอุ่น…

ห้องน้ำเด็ก

 1. Evgeniy Zhdanov

ห้องน้ำเด็กไตส์โมเดิร์น เป็นเรื่องที่ท้าทายที่จะทำให้เด็กๆสนใจ ห้องน้ำแบบเดิมๆไม่ใช่สิ่งที่เด็กๆใฝ่ฝัน ห้องน้ำสีสดใส อุปกรณ์เสริมเป็นตัวละครน่ารัก จะทำให้เด็กๆของคุณวิ่งไปอาบน้ำแปรงฟันกันได้ทั้งวัน…

ห้องน้ำ ลอฟท์

 1. Christopher Czerwinski

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โชว์การเดินท่อเหมือนโรงงานอุตหกรรม ผนังคอนกรีต แผ่นโลหะ กระจก แต่ก็ซอฟท์ลงด้วยความโค้งมนของอ่างอาบน้ำ ก๊อก เพิ่มความอบอุ่นด้วยตู้ไม้ พื้นไม้ และเคาน์เตอร์ไม้

ห้องน้ำมินิมอล

 1. Nika Vorotyntseva

ห้องน้ำสไตล์โมเดิร์นมินิมอล เรียบง่าย กระเบื้องสีเขียวพาสเทล เติมด้วยเฟอร์นิเจอร์ สุขภัณฑ์สไตล์โมเดิร์น โคมไฟสวิงอาร์ม ปรับได้ ให้แสงที่น่าสนใจ…

ห้องน้ำสวยๆ

 1. TOTL Studio

ห้องน้ำไม่จำเป็นต้องเป็นห้องที่ไม่มีสีที่สุดในบ้าน! อย่าไปกลัวที่จะลองอะไรใหม่ๆ ลองดูการตกแต่งสีชมพูและสีเขียวเพื่อหาแรงบันดาลใจ โต๊ะเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าสีชมพู ปิดฉากหลังพิมพ์ลายใบไม้สีเขียว ขณะที่อ่างอาบน้ำสีชมพูยืนอยู่บนพื้นกระเบื้องสีเขียว นึกภาพเวลาที่แช่ในอ่างนั้นดู คงจะมีความสุขไม่น้อยเลยทีเดียว

ห้องน้ำหรูๆ

 1. Vanilla Studio

อ่างอาบน้ำทรงโมเดิร์น จัดวางบนหินกรวด บรรยากาศห้องน้ำแสงสลัวๆ ระยิบระยับ มีช่องให้มองผ่านไปยังวิวด้านนอก ช่วงเวลาแห่งความสุข เหมือนล่องลอยอยู่ในความฝัน

ห้องน้ำเรียบๆหรูๆ

 1. Evgeniy Zhdanov

โลหะและกระจกสร้างเอฟเฟกต์ทันสมัยหรูหรา

จัด ห้อง น้ํา สวย ๆ

 1. Studio Horizont

ห้องน้ำขนาดเล็ก ใต้บันได้ แม้พื้นที่จะจำกัด แต่ก็สามารถแบ่งพื้นที่โซนแห้ง-เปียก ได้อย่างลงตัว

ห้อง น้ํา สวย ๆ ขนาด เล็ก

 1. INNOI Design

สีฟ้าอมม่วง คุณว่ายังไง ไม่เลวเลยใช่มั๊ย

จัด ห้อง น้ํา สวย ๆ

 1. J Lozgar

เก๋ไปอีก!เมือคุณเอาห้องอาบน้ำมาไว้ในห้องนอน ลงตัวด้วยการแบ่งพื้นที่ อ่างล้างหน้า กระจกบานใหญ่ ที่เก็บผ้าขนหนู กั้นเป็น shower ห้องเล็กๆ ลุกไปอาบน้ำซะ!

ไอ เดีย ห้อง น้ํา สวย ๆ

 1. Mohanad Al Homsi

เป็นห้องน้ำที่เปี่ยมไปด้วยของการดีไซน์ ความอบอุ่นของพื้นไม้ ผนังสีเข้ม อ่างอาบน้ำทรงเปลญวน สุขภัณฑ์โมเดิร์น  มีกระจกมองผ่านไปยังวิวด้านนอก เป็นห้องน้ำที่อยู่แล้วมีความสุขจริงๆ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

รวม 20ไอเดีย แต่งห้องน้ำปูนเปลือย ปูนดิบ ปูนขัดมัน ลอฟท์ แบบเท่ๆ

มีวิธีทันสมัยมากมายที่คุณสามารถใช้คอนกรีตแต่งห้องน้ำของคุณ และกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากความทนทาน ความสวยงามที่มีเส้นสายที่สะอาดตา และราคาไม่แพงนักเมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ มันมีรูปลักษณ์ที่ไม่รู้จบ ขึ้นอยู่กับความสามารถในการออกแบบของเรา คุณสามารถนำไปใช้กับผนัง พื้น เคาน์เตอร์ อ่างอาบน้ำ ก่อให้มีประโยชน์ใช้สอยมากในห้องน้ำ และยังสามารถทาสี ย้อมสี หรือแม้แต่การแกะสลัก เราได้รวบรวมคอลเลกชันของ ห้องน้ำปูนเปลือย ห้องน้ำปูนขัด ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในรูปแบบต่างๆ โดยนำคอนกรีตมาประยุกต์ใช้ในรูปแบบต่างๆ เพื่อสร้างความสุขให้กับความรู้สึกของคุณ คอนกรีตสามารถผสมกับหินหรือไม้เพื่อให้พื้นที่รู้สึกอบอุ่นขึ้น เนื่องจากคอนกรีตมีความสวยงามและทำให้รู้สึกเย็นกว่า อ่างและอ่างอาบน้ำคอนกรีตเป็นเทรนด์การออกแบบมาระยะหนึ่งแล้วในห้องน้ำที่ทันสมัยและเรียบง่าย ดิบ...

ห้องนอนสไตล์คอนเทมโพรารี หรือสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary Style Bedroom)

สไตล์คอนเทมโพรารี่ จะมีการใช้เฟอร์นิเจอร์ ในการตกแต่ง ที่มีรายละเอียด มากกว่า อย่างเช่น ตู้ที่มีคิ้วบัว โทนสีอบอุ่น สีเอิร์ธโทน สีที่ใช้ในบ้านสไตล์เทมโพรารี่ จะมีลักษณะ ของความอบอุ่นความโล่งความโปร่งความนวลกาย อย่างเช่น สีน้ำตาลอ่อน สีครีม สีเบจ สีเทา หรือสีขาว ที่จะทำให้ได้ความรู้สึกนุ่มนวล เพราะเป็นสไตล์ร่วมสมัย จึงมีการนำวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่นมาใช้ตกแต่งกับความเป็นโมเดิร์นให้เข้ากัน อย่างเช่น มีการนำอิฐมอญ เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก หรือการเอาไม้ไผ่สานเข้ามาร่วมตกแต่ง สไตล์ร่วมสมัย จะไม่ค่อยตกยุค...

รวบรวมสไตล์การตกแต่งห้องนอนทุกสไตล์ไว้ที่นี่

วันนี้จะมาแนะนำ รูปแบบของสไตล์ห้องนอน รวมถึงวิธีการแต่งห้องนอนสไตล์ต่างๆ ห้องนอนสไตล์คอนเทมโพรารี (Contemporary Style Bedroom) สไตล์คอนเทมโพรารี คือ สไตล์ร่วมสมัยที่ผสมผสานระหว่างของเก่ากับของใหม่ไม่ตายตัว ดูอบอุ่น ไม่แข็งกระด้าง แต่ก็ยังดูลงตัวทันสมัยไม่ตกยุค ถ้าดูรูปทรงบ้านจากภายนอกก็จะเห็นเป็นเหลี่ยมเป็นมุม รูปทรงเรขาคณิตแนวสมมาตร วัสดุที่นำมาใช้จะเป็นการผสมผสานกันระหว่าง ปูน ไม้ เหล็ก ผ้า อย่างลงตัว ส่วนโทนสีที่ใช้ก็แล้วแต่ความชอบ จะมีทั้งสีแนวเอิร์ทโทน สีน้ำตาล สีขาว สีเทา...

การกั้นห้อง 7 ไอเดียสุดเจ๋ง กั้นห้องให้สวยดั่งใจต้องการ

กั้นห้อง การกั้นห้อง - สำหรับใครที่กำลังจะสร้างบ้าน หรือตกแต่งบ้านใหม่ แต่ไม่อยากกั้นห้องด้วยการฉาบปูนแบบเดิมๆ โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่น้อยด้วยแล้ว ก็อยากจะให้ห้องดูโปร่งและกว้างขวางมากขึ้น วันนี้ ร้อยแปดรีวิว เราก็มี ไอเดีย กั้นห้อง ที่เจ๋งกว่าเดิมมาฝากกัน ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณดูสวยมีสไตล์มากกว่าเดิม ที่สำคัญใช้งบประมาณไม่เยอะอีกด้วย แต่ก่อนอื่นเราไปดูเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการกั้นห้องกันก่อนดีกว่า การกั้นห้อง ภาษาอังกฤษ Room Divider   การกั้นห้อง คืออะไร กั้นห้อง คือ - สำหรับการกั้นห้อง คือ...

Recent Comments

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save