Sunday, June 5, 2022
Home ห้องนอน 14 สีห้องนอนยอดฮิต

14 สีห้องนอนยอดฮิต

เนื่องด้วยห้องนอนเป็นห้องที่เราใช้เวลาอยู่กับมันมากเป็นอันดับต้นๆคืออย่างน้อยก็ต้องมี 5 ถึง 8 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ ดังนั้นห้องนอนจึงมีอิทธิพลต่อตัวเราอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนาดของห้องนอน โทนสีของห้องนอน พื้นที่การสัญจรในห้องนอน การระบายถ่ายเทอากาศของห้องนอน อุณหภูมิของห้องนอน แส่งสว่างภายในห้องนอน ล้วนเป็นสิ่งที่สำคัญทั้งนั้น ใครที่กำลังตกแต่งห้องนอน และอยากได้แนวทางการแต่งสีห้องนอน มาติดตามได้กับ 14 สีห้องนอนยอดฮิต

ห้องนอนสีฟ้า

สีฟ้าเป็นสีที่ฮิตอันดับต้นๆในการนำมาแต่งเป็นห้องนอน เป็นสีห้องนอนในดวงใจของใครหลายๆคน เป็นสีเบสิคที่สุดและเป็นสียอดนิยมสุดๆด้วย ด้วยความที่สีฟ้าให้อารมณ์ที่ผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง กว้างขวางปานท้องฟ้า

สีฟ้านี้จะเป็นสีที่จัดอยู่ในธาตุน้ำ ธาตุน้ำจะให้คุณส่งเสริมกับคนธาตุไม้ แต่ก็จะถูกพิฆาตด้วยธาตุดิน

ห้องนอนสีฟ้าก็มีหลายเฉดสีที่นิยมกันมากๆก็จะเป็น สีฟ้าพาสเทล ซึ่งหมายถึงสีฟ้าที่ไม่ฉูดฉาด ดูนุ่มนวล สะอาดตา สีฟ้าพาสเทลได้มาจากการนำสีฟ้ามาเจือจางด้วยสีขาวทำให้ได้สีฟ้าที่อ่อนลง ทำให้อ่อนหวานนุ่มนวลมากขึ้น เป็นโทนสีสว่าง นอกจานั้นยังนิยมทาสีห้องด้วยสีฟ้าอ่อน สีฟ้าเข้ม สีฟ้าคราม ที่ให้อารมณ์แตกต่างกันไป

บางครั้งสีฟ้าก็ยังนำมาใช้กับสีอื่นๆเพื่อให้ห้องลงตัว อย่างเช่น สีฟ้าขาว สีฟ้าชมพู สีฟ้าเทา ทำให้ได้มิติของอารมณ์มากขึ้น

ห้องนอนสีฟ้าขอบคุณรูปจาก thespruce.com

ห้องนอนสีเทา

สีเทา เป็นสีที่ค่อนข้างฮิตมากๆเช่นเดียวกัน ในทางฮวงจุ้ยสีเทาจะจัดอยู่ในลักษณะของธาตุน้ำ อยู่ในกลุ่มเดียวกันกับ สีดำ สีน้ำเงิน โดยเป็นโทนสีมืด ในทางฮวงจุ้ยธาตุที่พิฆาตกับธาตุน้ำคือธาตุดิน เช่นสีเหลือง สีน้ำตาล การนำสีที่ธาตุขัดแย้งกันมาใส่ไว้ในห้องนอนอาจทำให้ความคิดสับสน อึดอัด ร้อนรน นอนไม่หลับได้ การศึกษาเรื่องของหลักเบญจธาตุจึงจำเป็นต้องรู้เรื่องการส่งเสริมของธาตุและพิฆาตกัน

ห้องนอนสีเทา ให้ความรู้สึกสงบเงียบ เยือกเย็น เศร้าซึม เงียบเหงา

การใช้สีอื่นๆเข้ามาใช้ในห้องนอนสีเทานั้น ถ้านำสีที่อ่อนกว่ามาใช้จะให้ความรู้สึกที่สว่างขึ้นน่าค้นหา อย่างเช่นการนำสีขาวมาใช้ด้วย ห้องจะดูออกแนวโมเดริ์น ถ้านำเอาสีครีมหรือเหลืออ่อนมาใช้ร่วมจะให้ความรู้สึกอบอุ่นมากขึ้น แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความเย็นจากสีเทาอยู่หน่อย แต่ถ้าใช้สีที่เข้มกว่าทึบกว่ามาใช้ตกแต่งเพิ่มเป็นเส้นสายก็จะดูคลากสิกเพิ่มขึ้น ตัวอย่างสีเทาที่ใช้ในห้องนอนอย่างเช่น ห้องนอนสีเทาชมพู ห้องนอนสีเทาขาว ห้องนอนสีเทาฟ้า ห้องนอนสีเทาดำ ห้องนอนเทาชมพู ห้องนอนสีเทาเขียว เป็นต้น

ห้องนอนสีเทา

ขอบคุณรูปจาก goodhousekeeping.com

ห้องนอนสีขาว

บ้านที่สร้างขายส่วนมากจะทำสีขาวในทุกๆห้องเป็นมาตราฐานเนื่องจากเป็นสีกลางๆที่ทุกคนคุ้นชินอยู่แล้ว และสามารถตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆเข้ากันกับห้องสีขาวได้ง่าย รวมถึงสีขาวจะทำให้ห้องดูสว่างมากและดูโล่งมากขึ้น สีขาวในทางฮวงจุ้ยจะถือว่าเป็นธาตุโลหะหรือธาตุทอง โดยจะมีธาตุไฟ สีแดง เป็นธาตุที่พิฆาตทำลายธาตุทอง ส่วนธาตุที่ส่งเสริมธาตุทองก็คือธาตุดิน

ห้องนอนสีขาวจะให้ความรู้สึก ว่างเปล่า โดดเดี่ยว ดูไม่มีอะไร จืดชืด บริสุทธิ์ ผุดผ่อง ต้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นธรรมชาติที่ไม้สีต่างๆ จะช่วยให้ห้องมีมิติและสวยงามอย่างลงตัวได้

ห้องนอนสีขาวนั้นสามารถที่จะใช้ร่วมกับสีอื่นได้อย่างลงตัวโดยเฉพาะการทำให้สีอื่นเด่นมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ห้องนอนสีขาวเทา ห้องนอนสีขาวดำ ห้องนอนสีขาวเขียว ห้องนอนสีขาวฟ้า ห้องนอนสีขาวครีม เป็นต้น

ห้องนอนสีขาว

ขอบคุณรูปจาก countryliving.com

ห้องนอนสีม่วง

สีม่วงจะอยู่ในโทนเฉดเดียวกันกับสีฟ้า สีเทา สีดำ คือเป็นสีทึบ อยู่ในธาตุน้ำเช่นกัน โดยจะถูกธาตุดินพิฆาต ส่วนธาตุที่ส่งเสริมธาตุน้ำก็คือ ธาตุทอง

สีม่วงจะเกี่ยวกับความเงียบเหงา เศร้าสร้อย หม่นหมอง ลึกลับ

ห้องนอนสีม่วงจะใช้ร่วมกับสีอื่นได้สวยงาม ยกตัวอย่างเช่น ห้องนอนสีม่วงพาสเทล ห้องนอนสีม่วงเทา ห้องนอนสีม่วง อมชมพู เป็นต้น

ห้องนอนสีม่วง

ขอบคุณรูปจาก home-designing.com

ห้องนอนสีดํา

แน่นอนว่าสีดำจะอยู่ในธาตุน้ำ เช่นกัน จะถูกพิฆาตโดยธาตุดิน(สีเหลือง, สีน้ำตาล) และธาตุที่ส่งเสริมธาตุน้ำคือ ธาตุโลหะ(ทอง) นั่นเอง

ห้องนอนสีดำให้ความรู้สึก เข้มขรึม มืดมิด น่ากลัว หนักแน่น เงียบสงัด

ด้วยความที่เป็นห้องนอนสีดำจะมีความหรูอยู่ในตัวถ้าได้สีที่ถูกต้องมาแจม จะทำให้ห้องนอนนั้นๆได้อารมณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน เช่น ห้องนอนสีดำเทา สีดำแดง แต่งผ้าม่านสีขาวเทา จะทำให้ห้องนอนมีความโมเดริ์นมากขึ้น

ห้องนอนสีดำ

ขอบคุณรูปจาก housebeautiful.com

ห้องนอนสีเขียว

ห้องนอนสีเขียวในทางฮวงจุ้ยจะถือว่าสีของห้องนอนคือธาตุไม้ ธาตุที่จะมาพิฆาตทำลายไม้คือ ธาตุโลหะหรือธาตุทองนั่นเอง(สีทอง สีขาว สีเงิน) ส่วนธาตุที่จะส่งเสริมธาตุไม้คือ ธาตุน้ำ (ฟ้า น้ำเงิน เทา ดำ)

ห้องนอนสีเขียว จะให้ความรู้สึก สบายตา สดใส สดชื่น เย็น ปลอดภัย

ห้องนอนสีเขียวนั้นถ้าได้รวมตัวกับสีอื่นๆก็จะได้ความสวยงามสดใสอย่างแน่นอน อย่างเช่น ห้องนอนสีเขียวเทา, เขียวอมฟ้า, เขียวอ่อนขาว เป็นต้น

ห้องนอนสีเขียว

ขอบคุณรูปจาก thesleepjudge.com

ห้องนอนสีครีม

ห้องนอนสีครีมนั้นยอดฮิตเช่นกัน โดยเฉพาะพวกสีครีมอ่อนๆ มีแทบจะทุกห้องในบ้าน ในทางฮวงจุ้ยจะจัดให้อยู่ในกลุ่มธาตุดิน โดยธาตุที่มาพิฆาตธาตุดินคือธาตุไม้ และธาตุที่มาส่งเสริมคือธาตุไฟ โดยห้องสีครีมนี้จะเป็นคุณต่อคนที่อยู่ในธาตุทอง(ธาตุโลหะ)

ห้องนอนสีครีมจะให้ความรู้สึก อบอุ่น สว่าง สดใส ร่าเริง ในแบบเบาๆ

การตกตแ่งเฟอร์นิเจอร์ในห้องสีครีม ทำได้หลากหลายแบบ จะแจมสีเฟอร์อื่นๆก็จะช่วยให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ในความเป็นสีครีมก็จะมีหลายเฉดสี อาธิเช่น สีครีมเทา สีครีมชมพู สีครีมเหลือง สีครีมไข่ไก่ เป็นต้น

ห้องนอนสีครีม

ขอบคุณรูปจาก homedecorbliss.com

ห้องนอนสีเหลือง

ห้องนอนสีเหลืองก็จะถือว่าเป็นธาตุดินเช่นเดียวกับสีครีม และธาตุที่มาส่งเสริมก็จะเป็นธาตุไฟ ห้องนอนสีเหลืองจะเหมาะกับคนธาตุทอง(โลหะ) เพราะธาตุดินส่งเสริมธาตุโลหะ

สีเหลืองจะให้ความรู้สึก อบอุ่น สว่าง แจ่มแจ้ง ร่าเริง

สีเหลืองก็จะมีหลายๆเฉดสี ทั้งสีเหลืออ่อน สีเหลืองพาสเทล สีเหลืองครีม สีเหลืองอมเขียว เนื่องจากเป็นสีเอริ์ทโทนอยู่แล้วทำให้เข้าได้กับหลายสีอย่างลงตัว

ห้องนอนสีเหลือง

ขอบคุณรูปจาก thespruce.com

ห้องนอนสีแดง

สีแดงในทางฮวงจุ้ยถือว่าอยู่ในธาตุไฟ จริงจะไม่แนะนำให้ทาสีแดงในห้องนอน เพราะพลังงานจะพลุ่มพล่านมากไปหน่อยทำให้นอนไม่ค่อยหลับ กลายเป็นการทำลายการพักผ่อนไป แต่ถ้าเป็นการแจมสีแดงนิดๆหน่อยๆก็ไม่เป็นไร ธาตุที่มาพิฆาตคือธาตุน้ำ และธาตุที่มาส่งเสริมคือธาตุไม้ เพราะไม้ก่อเกิดไฟ

สีแดงให้ความรู้สึก เร่าร้อน รุนแรง อันตราย ตื่นเต้น ไม่ค่อยเหมาะที่จะนำมาเป็นสีห้องสำหรับพักผ่อน แต่ถ้าเป็นสถานที่อื่นๆที่เป็นกิจการร้านค้าก็ไม่ผิดประการใดขึ้นอยู่กับธุรกิจนั้นๆ

สีที่ใช้ร่วมกันในการแต่งห้องสีแดงที่นิยมก็จะเป็น สีแดงดำ และ สีแดงขาว ทำให้ไม่ร้อนแรงมากเกินไป

ห้องนอนสีแดง

ขอบคุณรูปจาก home-designing.com

ห้องนอนสีน้ำตาล

ห้องนอนสีน้ำตาล ในทางฮวงจุ้ยคือธาตุดิน ธาตุส่งเสริมคือธาตุไฟ และธาตุพิฆาตที่ต้องหลีกเลี่ยงคือธาตุไม้ แต่ถ้าตัวผู้นอนเป็นธาตุทองก็จะได้รับพลังจากห้องสีน้ำตาลนี้

สีน้ำตาลนี้จะให้ความรู้สึก แห้งแล้ง ไม่สดชื่น น่าเบื่อ คลาสสิค

ถ้าจะทำห้องนอนสีน้ำตาลให้น่าสนใจควรมีสีอื่นๆแซมเข้ามา เช่น ห้องนอนสีน้ำตาลเทา ห้องนอนสีน้ำตาลครีม เป็นต้น

ห้องนอนสีน้ำตาล

ขอบคุณรูปจาก thesleepjudge.com

ห้องนอนสีส้ม

สีส้มคือธาตุดิน บางคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นธาตุไฟ ทำให้นำสีไปใช้ไม่ถูกต้องทำให้เสียหาย สีส้มนี้จะส่งเสริมคนธาตุทอง และต้องระวังสีเขียวธาตุไม้จะทำลายธาตุดินนั่นเอง

ห้องนอนสีส้มจะให้ความรู้สึก สดใส ร้อนแรง เจิดจ้า มีพลัง กระตุ้น

สีห้องนอนที่นิยมแต่งในโทนสีส้มก็จะมี ห้องนอนสีส้มโอรส, ห้องนอนสีส้มครีม, ห้องนอนสีส้มอิฐ, ห้องนอนสีส้มพาสเทล เป็นต้น เพื่อนๆลองเอาไอเดียนี้ไปลองแต่งกันดู

ห้องนอนสีส้ม

ขอบคุณรูปจาก sebringdesignbuild.com

ห้องนอนสีชมพู

สีชมพูในทางฮวงจุ้ยคือธาตุไฟ ช่วยกระตุ้นความร้อนแรงให้ห้องที่มีสีนี้ได้ถ้าจะใช้เป็นสีห้องนอนควรจะเป็นสีอ่อนๆหน่อย เช่นชมพูอ่อน ชมพูพาสเทล และตกแต่งด้วยสีอื่นๆเข้ามาด้วย ธาตุไฟจะช่วยส่งเสริมคนที่เป็นธาตุดิน และจะถูกพิฆาตโดยธาตุน้ำ

ห้องนอนสีชมพู จะให้ความรู้สึก อ่อนหวาน น่ารัก ประณีต ร่าเริง ใสๆ

ห้องนอนสีชมพูเป็นสีที่ฮิตอีกสีหนึ่ง มักนิยมแต่ส่งห้องชมพูให้กับเด็กผู้หญิง หรือสาวๆวัยใสๆก็จะชื่นชอบสีนี้เป็นพิเศษ ห้องนอนโทนสีชมพูที่นิยมแต่งกันก็จะเป็น ห้องนอนสีชมพูฟ้า สีชมพูม่วง สีชมพูดำ สีชมพูเทา สีชมพูขาว และอาจจะทำเป็นโทนสีเดียวไปเลย เช่น ห้องนอนสีชมพูอ่อน สีชมพูพาสเทล สีชมพูเข้ม สีชมพูคิตตี้ เป็นต้น

ห้องนอนสีชมพู

ขอบคุณรูปจาก home-designing.com

ห้องนอนสีน้ำเงิน

ถ้าคุณชอบสีน้ำเงินบอกได้เลยว่าคุณลึกลับมาก สีน้ำเงินเป็นสีนึงในธาตุน้ำ โดยธาตุน้ำนี้จะให้คุณกับคนธาตุไม้ และธาตุดินจะเป็นธาตุพิฆาตธาตุน้ำ และธาตุน้ำไปพิฆาตธาตุไฟ แน่นอนว่าคนธาตุไฟ ไม่ควรนอนในห้องสีน้ำเงินซึ่งเป็นธาตุน้ำ แต่โดยทั่วไปแล้วทางศาสตร์ฮวยจุ้ยจะไม่แนะนำให้นอนในห้องที่เป็นสีน้ำเงินหรือธาตุน้ำอยู่แล้ว เพราะจะเหมือนว่านอนจมน้ำอยู่ จะมีผลต่อคนที่นอนอยู่ในห้องนั้น ทำให้อึดอัด พูดไม่ได้พูดไม่ออกเหมือนจมอยู่ในน้ำ ลองพิจารณากันดู

สีน้ำเงิน จะให้ความรู้สึก เงียบขรึม สงบสุข จริงจัง มีสมาธิ เข้มเท่ห์ๆ

ห้องนอนสีน้ำเงินจะไม่ค่อยฮิตเท่าไหร่ แต่ก็จะพอมีการแต่งห้องนอนในต่างประเทศ ในไทยจะนิยมสีอ่อนๆมากกว่า แต่ตัวอย่างการแต่งห้องนอนสีน้ำเงินก็จะเป็น ห้องนอนสีน้ำเงินเข้ม ห้องนอนสีกรมท่า เป็นต้น

ฟ้องนอนสีน้ำเงิน

ขอบคุณรูปจาก nextluxury.com

ห้องนอนพาสเทล

สีพาสเทลคืออะไรบางคนยังไม่รู้ว่าสีพาสเทลเป็นสีมาใหม่หรือเปล่า ไม่เลย จริงๆแล้วสีพาสเทลคือสีที่อ่อนกว่ามีเดิม 50-90% เหมือนกับว่ามีการเจือสีขาวลงไปให้สีเดิม ทำให้ได้สีที่อ่อนลงมากๆ ทำให้ได้ความซอฟท์ อ่อนนุ่ม เบาสบาย สบายตา สบายใจ เลยเป็นสีที่ฮิตมากๆในการนำมาทำสีห้องนอน และสีห้องอื่นๆภายในบ้าน ในทางฮวงจุ้ยก็แล้วแต่ว่าสีเดิมอยู่ในธาตุไหนก็มีความหมายตามธาตุเดิมเลย แค่อาจจะมีพลังธาตุที่ลดอ่อนลง ยกตัวอย่างห้องนอนที่ทำสีพาลเทลเผื่อจะเป็นไอเดียให้เพื่อนๆนำไปตกแต่งห้องนอนกัน เช่น ห้องนอนสีฟ้าพาสเทล ห้องนอนสีม่วงพาสเทล ห้องนอนสีเขียวพาสเทล ห้องนอนสีเหลืองพาสเทล ห้องนอนสีส้มพาสเทล ห้องนอนสีชมพูพาสเทล เป็นต้น สีน่ารักๆทั้งน้านน

ห้องนอนสีพาสเทล

ห้องนอนสีพาสเทล

ห้องนอนสีพาสเทล

ห้องนอนสีพาสเทล

ขอบคุณรูปจาก elledecor.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

รวม 20ไอเดีย แต่งห้องน้ำปูนเปลือย ปูนดิบ ปูนขัดมัน ลอฟท์ แบบเท่ๆ

มีวิธีทันสมัยมากมายที่คุณสามารถใช้คอนกรีตแต่งห้องน้ำของคุณ และกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากความทนทาน ความสวยงามที่มีเส้นสายที่สะอาดตา และราคาไม่แพงนักเมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ มันมีรูปลักษณ์ที่ไม่รู้จบ ขึ้นอยู่กับความสามารถในการออกแบบของเรา คุณสามารถนำไปใช้กับผนัง พื้น เคาน์เตอร์ อ่างอาบน้ำ ก่อให้มีประโยชน์ใช้สอยมากในห้องน้ำ และยังสามารถทาสี ย้อมสี หรือแม้แต่การแกะสลัก เราได้รวบรวมคอลเลกชันของ ห้องน้ำปูนเปลือย ห้องน้ำปูนขัด ที่จะสร้างแรงบันดาลใจในรูปแบบต่างๆ โดยนำคอนกรีตมาประยุกต์ใช้ในรูปแบบต่างๆ เพื่อสร้างความสุขให้กับความรู้สึกของคุณ คอนกรีตสามารถผสมกับหินหรือไม้เพื่อให้พื้นที่รู้สึกอบอุ่นขึ้น เนื่องจากคอนกรีตมีความสวยงามและทำให้รู้สึกเย็นกว่า อ่างและอ่างอาบน้ำคอนกรีตเป็นเทรนด์การออกแบบมาระยะหนึ่งแล้วในห้องน้ำที่ทันสมัยและเรียบง่าย ดิบ...

ห้องนอนสไตล์คอนเทมโพรารี หรือสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary Style Bedroom)

สไตล์คอนเทมโพรารี่ จะมีการใช้เฟอร์นิเจอร์ ในการตกแต่ง ที่มีรายละเอียด มากกว่า อย่างเช่น ตู้ที่มีคิ้วบัว โทนสีอบอุ่น สีเอิร์ธโทน สีที่ใช้ในบ้านสไตล์เทมโพรารี่ จะมีลักษณะ ของความอบอุ่นความโล่งความโปร่งความนวลกาย อย่างเช่น สีน้ำตาลอ่อน สีครีม สีเบจ สีเทา หรือสีขาว ที่จะทำให้ได้ความรู้สึกนุ่มนวล เพราะเป็นสไตล์ร่วมสมัย จึงมีการนำวัสดุธรรมชาติในท้องถิ่นมาใช้ตกแต่งกับความเป็นโมเดิร์นให้เข้ากัน อย่างเช่น มีการนำอิฐมอญ เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก หรือการเอาไม้ไผ่สานเข้ามาร่วมตกแต่ง สไตล์ร่วมสมัย จะไม่ค่อยตกยุค...

รวบรวมสไตล์การตกแต่งห้องนอนทุกสไตล์ไว้ที่นี่

วันนี้จะมาแนะนำ รูปแบบของสไตล์ห้องนอน รวมถึงวิธีการแต่งห้องนอนสไตล์ต่างๆ ห้องนอนสไตล์คอนเทมโพรารี (Contemporary Style Bedroom) สไตล์คอนเทมโพรารี คือ สไตล์ร่วมสมัยที่ผสมผสานระหว่างของเก่ากับของใหม่ไม่ตายตัว ดูอบอุ่น ไม่แข็งกระด้าง แต่ก็ยังดูลงตัวทันสมัยไม่ตกยุค ถ้าดูรูปทรงบ้านจากภายนอกก็จะเห็นเป็นเหลี่ยมเป็นมุม รูปทรงเรขาคณิตแนวสมมาตร วัสดุที่นำมาใช้จะเป็นการผสมผสานกันระหว่าง ปูน ไม้ เหล็ก ผ้า อย่างลงตัว ส่วนโทนสีที่ใช้ก็แล้วแต่ความชอบ จะมีทั้งสีแนวเอิร์ทโทน สีน้ำตาล สีขาว สีเทา...

การกั้นห้อง 7 ไอเดียสุดเจ๋ง กั้นห้องให้สวยดั่งใจต้องการ

กั้นห้อง การกั้นห้อง - สำหรับใครที่กำลังจะสร้างบ้าน หรือตกแต่งบ้านใหม่ แต่ไม่อยากกั้นห้องด้วยการฉาบปูนแบบเดิมๆ โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่น้อยด้วยแล้ว ก็อยากจะให้ห้องดูโปร่งและกว้างขวางมากขึ้น วันนี้ ร้อยแปดรีวิว เราก็มี ไอเดีย กั้นห้อง ที่เจ๋งกว่าเดิมมาฝากกัน ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณดูสวยมีสไตล์มากกว่าเดิม ที่สำคัญใช้งบประมาณไม่เยอะอีกด้วย แต่ก่อนอื่นเราไปดูเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับการกั้นห้องกันก่อนดีกว่า การกั้นห้อง ภาษาอังกฤษ Room Divider   การกั้นห้อง คืออะไร กั้นห้อง คือ - สำหรับการกั้นห้อง คือ...

Recent Comments

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save